top of page
CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ DẦU TRÀM GIÁ SỈ NGUYÊN CHẤT 100%

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước, Dầu tràm Bé Yêu cần tìm đại lý phân phối tinh dầu tràm giá sỉ nguyên chất.

Who Are We
Tinh dau tram nguyen chat.jpeg

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác để phát triển cùng các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm truyền thống của Cố đô Huế. Dưới đây là chính sách giá ưu đãi nhất dành cho quý đại lý dầu tràm nhập sỉ:

Chính sách đại lý tinh dầu tràm huế.png

CÁC ĐIỀU KIỆN CHUNG

  • Chính sách giá áp dụng số lượng mỗi đợt nhập hàng từ 50 – 100 chai trở lên

  • Hàng hóa đã nhập không được đổi trả ngoại trừ trường hợp lỗi sản phẩm do quy trình sản xuất của công ty.

  • Đại lý nhập hàng dầu tràm giá sỉ vui lòng chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng qua tài khoản. Do chính sách giá cho đại lý rất ưu đãi và đặc thù hàng hóa dễ vỡ, chi phí vận chuyển cao nên công ty không có dịch vụ thanh toán khi nhận hàng.

  • Hàng hóa sẽ được chuyển ngay sau khi công ty nhận được thanh toán chuyển khoản bằng xe khách hoặc Viettel Post, Sài Gòn Ship với thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày.

Mọi chi tiết về báo giá vui lòng liên hệ:

DẦU TRÀM BÉ YÊU

Địa chỉ: Số 83, Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 722866 – 0909 663221

Website: http://dautramhue.vn

THÔNG TIN VỀ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Dầu Tràm Bé Yêu đã được Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 2 thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận kiểm định chất lượng theo phương pháp dược điển Việt Nam.

 

Dầu tràm Bé Yêu đã được công bố chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn TCCS 01: 2016/LT, đủ tiêu chuẩn buôn bán trong các hiệu thuốc, cửa hàng dược phẩm trên cả nước vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm đặt hàng (Xem thêm giấy chứng nhận và công bố chất lượng bên dưới).

 

Với tiêu chí sản phẩm làm ra phải là tốt nhất vì vậy Công ty cũng đã đạt được danh hiệu CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO do Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn thuộc Bộ Công Thương trao tặng.

Chung nhan.jpeg
Chung nhan.jpg

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ DẦU TRÀM

Thanks for submitting!

bottom of page