top of page
7.jpg
6.jpg

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

70 năm trước- năm 1945, những giọt tinh dầu tràm nguyên chất đầu tiên được chưng cất thành công và được đóng chai tại làng Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đánh dấu sự hình thành làng nghề truyền thống về sản xuất dầu tràm ở Việt Nam. Cũng từ đây, những chai dầu tràm nguyên chất 100% từ lá tràm tươi đã đến tay mọi gia đình Việt trên khắp cả nước, một số còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Suốt những năm qua, dầu tràm đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, để mẹ chăm sóc bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Và từ đó đến nay, dầu tràm Huế đã trở thành một thương hiệu uy tín, một chỉ dẫn tin cậy để mẹ mua dầu tràm. Ai đến Huế, cũng phải mang về một vài chai dầu tràm để sử dụng và làm quà. Nhưng đâu phải ai cũng đến được Huế và mang dầu tràm về. Đâu phải ai cũng mua được số lượng dầu tràm đủ dùng cho cả nhà.

 

Đó là lí do Dầu Tràm Bé Yêu ra đời, để những chai dầu tràm chính gốc Huế, nguyên chất 100% từ lá tràm tươi dễ dàng đến tận tay người tiêu dùng và để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

bottom of page