Đôi lời về thương hiệu Dầu tràm Huế - Bé Yêu

70 năm trước - năm 1945, những giọt tinh dầu tràm nguyên chất đầu tiên được chưng cất thành công và được đóng chai tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, đánh dấu sự hình thành làng nghề truyền thống về sản xuất dầu tràm ở Việt Nam.

Tinh dầu tràm nguyên chất 100% từ lá tràm tươi với Eucalyptol (hay còn gọi là 1,8 - Cineol)  thường chiếm tỉ lệ 23-65% (nguồn) và α-Terpineol chiếm tỉ lệ 5-12% không chỉ giúp phòng ngừa các chứng bệnh vặt thông thường như cảm lạnh, ho, nghẹt mũi, đau xương khớp, đầy bụng khó tiêu, mà còn là thành phần diệt khuẩn, kháng nấm hiệu quả. Hương thơm dịu nhẹ từ dầu tràm giúp thư giãn tinh thần. Chính vì những công dụng ấy, dầu tràm Huế đã chinh phục được đại đa số người Việt chúng ta, trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu của mọi gia đình trong 70 năm qua.

Tuy nhiên, để sản xuất ra một chai dầu tràm nguyên chất, công sức bỏ ra không hề nhỏ. Để có được 1.5 tạ lá tràm tươi, người nấu phải đi sâu vào những cánh rừng hoặc rất xa trên những triền cát trắng để cắt lá tràm tươi, xanh nhất. Khi đã đủ 1.5 tạ lá cho một mẻ dầu tràm, phải mất 5-6 tiếng để chưng cất để cho ra khoảng 1 lít dầu tràm.

Trước nhu cầu rất lớn của thị trường và nhằm đưa ra hướng dẫn địa lý uy tín đối với dầu tràm sản xuất tại Huế, mới đây Ủy ban Nhân Dân Huế đã họp bàn để phát triển thương hiệu tập thể mang tên Dầu tràm Huế.

Theo đó, các đơn vị sản xuất uy tín đăng ký thương hiệu tập thể này để cùng chung tay mang những sản phẩm dầu tràm chính gốc Huế đến với người tiêu dùng. Đây chính là giải pháp vừa giúp bảo tồn thương hiệu Dầu tràm Huế cũng như là chỉ dẫn tin cậy để người tiêu dùng có được những chai dầu tràm chính gốc, chất lượng.

Cũng nằm trong sứ mệnh đem đến cho các gia đình Việt những sản phẩm dầu tràm chính gốc Huế, nguyên chất 100% và góp phần bảo tồn thương hiệu Dầu tràm HuếDầu Tràm Bé Yêu ra đời.

Tại Dầu Tràm Bé Yêu, bạn sẽ tìm được những sản phẩm dầu tràm chính gốc sản xuất tại Huế kèm những chứng nhận kiểm định rõ ràng của sản phẩm. Bên cạnh đó, Dầu Tràm Bé Yêu còn xây dựng Góc tư vấn - đưa ra những kiến thức khách quan, khoa học giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả để chăm sóc các thành viên trong gia đình.

Dầu Tràm Bé Yêu tin rằng, không có lời cam kết nào thuyết phục bằng chính những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ưu việt.

Hãy trải nghiệm không chỉ để kiểm nghiệm những sản phẩm chất lượng của Dầu Tràm Bé Yêu, mà để có được những sản phẩm dầu tràm chất lượng nhất - chính gốc Huế và nguyên chất 100% - để chăm sóc các thành viên trong gia đình bạn!