Tinh dầu tràm lít được đa phần các khách hàng mua về dùng để xông cho cơ sở, công ty hoặc có nhu cầu mua về bán lại. Thấu hiều được nhu cầu đó, Công ty TNHH Đầu Tư Lộc Thọ là nhà sản xuất tinh dầu tràm nguyên chất có uy tín đã quyết định áp dụng phương thức bán tinh dầu tràm lít cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Giá 1 lít tinh dầu tràm = 700,000 đồng
(Khi mua từ 3 - 5 lít trở lên).

Giá mua lẻ 1 lít 900,000 đồng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG 0909 663221

Tinh dầu tràm được đóng can hoặc chai 1 lít, 3 lít, 5 lít, 20 lít, 30 lít theo số lượng đặt hàng.

Sản phẩm tinh dầu tràm lít của công ty luôn đảm bảo nguyên chất với mùi thơm đặc đà nhất. Bên dưới là một số về cơ sở sản xuất của công ty mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Ngoài ra công ty cũng có đóng chai thương hiệu Dầu tràm Bé Yêu dạng 100ml và 50ml để khách hàng tùy nhu cầu mà mua về sử dụng.

Chính sách thanh toán:

Khi tiến hành đặt hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng thông qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Chính sách giao nhận:

Sau khi nhận được tiền hàng chuyển khoản từ đại lý, công ty ngay lập tức sẽ tiến hành giao hàng theo 2 hình thức:

  • Xe khách: Đối với các tỉnh thành có xe khách đến tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành giao theo hình thức này. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.
  • Bưu điện: Riêng đối với các tỉnh thành ở xa, không có xe khách đến tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 4 – 6 ngày, cước phi do công ty chúng tôi chịu.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LỘC THỌ

Điện thoại: 0909 663221

Cơ sở sản xuất: Phường Thuận Thành, Tp. Huế.

Địa chỉ: 155 Đường số 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Email: info@dautramhue.vn

Website: http://dautramhue.vn