Bắt đầu từ năm 2015, Công ty TNHH Tinh dầu Bé Thơ chính thức áp dụng phương bán buôn, bán sỉ tinh dầu sả lít nguyên chất nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sử dụng số lượng nhiều của khách hàng.

Theo đó khách hàng chỉ cần lấy từ 3 - 5 lít trở lên sẽ được áp dụng mức giá bán buôn tinh dầu sả.

Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác với tất cả khách hàng vì vậy sản phẩm tinh dầu sả lít của công ty luôn đảm bảo nguyên chất với mùi thơm đặc đà nhất. Bên dưới là hình ảnh tinh dầu sả của công ty đã được đóng chai và bao bì để quý khách hàng tham khảo.

Bán buôn tinh dầu sả lít

Thương hiệu Tinh dầu Bé Thơ của công ty chúng tôi đã đạt danh hiệu THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM TIN DÙNG 2015 cũng như đã qua kiểm định, công bố chất lượng sản phẩm vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng.

Chứng nhận
Tinh dầu Bé Thơ đạt danh hiệu Thương hiệu Việt Nam tin dùng.
Lễ tôn vinh
Ông Nguyễn Ngọc Thơ - Giám đốc Công ty nhận danh hiệu tại Hà Nội

 

Chính sách thanh toán:

Khi tiến hành đặt hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng thông qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Do đặc thù bán sỉ, bán buôn tinh dầu sả lít của chúng tôi với GIÁ RẤT ƯU ĐÃI vì vậy chúng tôi không có hình thức thanh toán khi nhận hàng.

Chính sách giao nhận:

Sau khi nhận được tiền hàng chuyển khoản từ đại lý, công ty ngay lập tức sẽ tiến hành giao hàng theo 2 hình thức:

  • Xe khách: Đối với các tỉnh thành có xe khách đến tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành giao theo hình thức này. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.
  • Bưu điện: Riêng đối với các tỉnh thành ở xa, không có xe khách đến tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 6 – 7 ngày, cước phi do công ty chúng tôi chịu.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TINH DẦU BÉ THƠ

Địa chỉ: 15, đường Xuân 68, Thành phố Huế

Điện thoại: 0909 663221

Email: info@dautramhue.vn

Website: http://dautramhue.vn